คอนโด ยู เกษตร - นวมินทร์ 

คอนโดแถวเกษตร ทำเลในฝันที่เชื่อมชีวิตการทำงาน และช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างลงตัว เชื่อมต่อด้วยการเดินทางหลากหลาย รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ด้วยแนวคิดการออกแบบดีไซน์ ตอบรับในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต

 

ลงทะเบียน

รายละเอียดเพิ่มเติม

*เงื่อนไขป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

คอนโด ยู เกษตร - นวมินทร์ เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ปัจจุบันโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ เลขทที่ใบอนุญาตเปิดใช้โครงการ 3/2560

ภาพและบรรยากาศจำลองเพื่อใช้ในการโฆษณาเท่านั้น 

1. ห้องราคาเริ่มต้น 1.39 ลบ.ขนาด 26 ตร.ม. จำนวน 2 ห้อง 

2. ฟรีโปรโมชั่น 15 รายการ 1.ส่วนลดหน้าสัญญา / ส่วนลด ณ วันโอนฯ 2.ฟรี ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 2 ปี  3.ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอน 4.ฟรี ค่ากองทุน 5.ฟรี ค่ารักษามาตรน้ำ 6.ฟรี ค่าประกันอาคาร 7.ฟรี ค่านิติกรรม 8.ฟรี ประกันมิเตอร์ไฟ 9.ฟรี ผ้าม่าน 10.ฟรี ชุดครัวบิ้วท์อิน 

11.ฟรี เครื่องปรับอากาศ 12.ฟรี Digital Door Lock 13.กู้ไม่ผ่าน คืนเงิน 14. ฟรี Voucher Starbuck 500 บาท* โอนกรรมสิทธิ์ภายใน 31 มี.ค. 64 เท่านั้น (รับหลังโอนกรรมสิทธิ์) 15.จอง+สัญญา 0 บาท (โปรโมชั่นกู้ไม่ผ่านคืนเงิน การคืนเงินจองและเงินทำสัญญาสิทธิเฉพาะผู้จองซื้อห้องชุดไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อจาก 3 สถาบันการเงินเท่านั้น  โดยระยะเวลาการคืนเงิน ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับเอกสารปฏิเสธสินเชื่อ กรณีลูกค้าชำระผ่านบัตรเครดิต บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์หักค่าธรรมเนียมมูลค่า 3% โปรโมชั่นนี้เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เริ่ม 1 มี.ค. – 30 เม.ย. 64)

รูปแบบของโปรโมชั่นส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่นๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ของแถม และส่วนลดไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้โปรชั่นสำหรับลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการชำระเงินที่บริษัทฯกำหนด ข้อมูลการส่งเสริมการขายและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-652-4000

ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว *

ทำเลย่านเกษตร
ตอบโจทย์ทุกการเลือกใช้ชีวิต

 

เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

คอนโดโครงการยู เกษตร-นวมินทร์ ตั้งอยู่กึ่งกลางถนนลาดปลาเค้า จะสามารถออกตัดออกไปยังถนนหลักได้ทั้งหมด 3 เส้นทาง และยังสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้ 3 สาย ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีลาดปลาเค้า), รถไฟฟ้าสายสีเขียว (สถานีบางบัว), และรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล (สถานีคลองบางบัว)

ท่ามกลางศูนย์การค้าที่หลากหลาย

ในย่านเกษตรเป็นพื้นที่อยู่อาศัยหรือสัญจรไปมาของผู้คนมากมาย โดยรอบของโครงการมีสถานที่ช้อปปิ้ง จับจ่ายใช้สอยครบครัน ทั้งตลาดสด ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอล ให้ไปเดินเล่น พักผ่อนในวันหยุดด้วยการเดินทางที่ใกล้และสะดวกสบาย

แหล่งสถานศึกษาชั้นนำ

ในด้านการศึกษา ย่านเกษตรก็นับได้ว่าเป็นย่านที่มีชื่อเสียงในด้านของสถานศึกษามากมาย ไม่ว่าจะเป็นระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา หรือระดับมหาวิทยาลัย เช่น โรงเรียนอมาตยกุล โรงเรียนปิยะพงษ์วิทยา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(บางเขน) มหาวิทยาลัยศรีปทุมและมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เป็นต้น

สถานพยาบาลครบครัน

เพื่อความสะดวกในยามเจ็บป่วย คอนโดย่านเกษตร-นวมินทร์ ก็ครบครัน รายล้อมไปด้วยโรงพยาบาลและสถานพยาบาลชั้นนำ เช่น โรงพยาบาลเปาโล โรงพยาบาลเมโย และโรงพยาบาลวิภาวดี ที่อยู่ใกล้และสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทยการใช้ชีวิตในยุค New Normal

คอนโดยู เกษตร-นวมินทร์
แนวคิดเพื่อวิถีชีวิตสมัยใหม่

คอนโดยู เกษตร-นวมินทร์ เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise บนทำเลถนนลาดปลาเค้า สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเกษตร-นวมินทร์ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวที่ทำให้ดู เรียบ โล่ง โปร่ง สบายตา และยังคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่อย่างลงตัวเป็นสัดส่วน พร้อมพื้นที่สีเขียวโดยรอบเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบของทุกคน

คอนโด ยู เกษตรนวมินทร์ เริ่มต้น 1.79 ลบ. ฟรีทุกอย่าง!- Condo U Kaset Nawamin/

CONNECT TO YOUR DREAM

ฟังก์ชั่นที่พร้อมให้คุณสานฝันความฝันให้เป็นจริง ด้วยทำเลในฝันที่เชื่อมชีวิตการ ทำงาน และช่วงเวลาการพักผ่อนได้อย่างลงตัว ใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน 2 สาย รายล้อมด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดชิค ที่ค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้ทุกวัน พร้อม Co-Working Space พื้นที่ทำงานที่เปิดมุมมองใหม่ ตอบรับในทุกรูปแบบ ของการใช้ชีวิต

CONNECT TO YOUR LIFE

สร้างสมดุลให้กับชีวิต 

ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ในพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ สระว่ายน้ำสีขาวขนาดใหญ่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ และฟิตเนสสมบูรณ์แบบ พร้อม Grand Lobby ขนาดใหญ่ สะท้อนรสนิยมผู้อยู่อาศัย

CONNECT TO YOUR STYLE

ใช้ชีวิตในแบบของคุณ 

โดดเด่นไม่ตามใคร ด้วยอาคารสีขาวงดงาม ออกแบบโดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตจริง สอดแทรกพื้นที่สีเขียวสร้างความสดชื่นในทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย

ออกแบบในรายละเอียด
เพื่อวิถีชีวิตสมัยใหม่

Flexible Space ปรับเปลี่ยนและแบ่งพื้นที่การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

Corner Window กระจกเข้ามุมที่ขยายมุมมอง ให้โปร่งโล่งเหมือนอยู่ห้องมุม

Closed Kitchen ครัวแบบปิดที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริง

Serviced Balcony ระเบียงที่ดูสวย แต่พร้อมใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น  

Premium Spec สุขภัณฑ์ไร้รอยต่อ สวยงามและกระจกบานใหญ่

คอนโด ยู เกษตรนวมินทร์ เริ่มต้น 1.79 ลบ. ฟรีทุกอย่าง!- Condo U Kaset Nawamin**คอนโด ยู เกษตรนวมินทร์ เริ่มต้น 1.79 ลบ. ฟรีทุกอย่าง!- Condo U Kaset Nawamin**

ข้อมูลโครงการ

เจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด

ที่ตั้งโครงการ

ถนนลาดปลาเค้า

ลักษณะโครงการ

อาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร

จำนวนยูนิต

444 ยูนิต

พื้นที่โครงการ

4 - 3 - 11 ไร่

ประเภทห้องชุด 

SEMI 1 Bedroom 26 ตร.ม.
1 Bedroom 30 ตร.ม.
1 Bedroom 38 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก

ล็อบบี้
สวนหย่อม
สระว่ายน้ำระบบเกลือ
ฟิตเนส
Co-Working Space

แบบแปลน

คอนโด ยู เกษตร - นวมินทร์-

แบบห้อง

1 bedroom - คอนโด ยู เกษตรนวมินทร์ เริ่มต้น 1.79 ลบ. ฟรีทุกอย่าง!- Condo U Kaset Nawamin
* ภาพประกอบเพื่อดูผังห้องเบื้องต้น โปรดตรวจสอบรายละเอียดของยูนิตที่สนใจกับทางโครงการ

ทำเลที่ตั้ง ยู เกษตร-นวมินทร์

ถนนลาดปลาเค้า

CONNECT TO YOUR FUTURE

 เชื่อมต่อทุกการเดินทาง 

  • เข้าเมืองสะดวกกว่า ด้วยรถไฟฟ้า 3 สาย BTS ลาดปลาเค้า (สายสีชมพู) , BTS บางบัว (สายสีเขียว) และ สถานีคลองบางบัว (สายสีน้ำตาล) 
  • เดินทางสบายกว่า ด้วยทางด่วนถึง 2 เส้น ทั้งเอกมัย-รามอินทรา และดอนเมือง โทลเวย์ 
  • รายล้อมด้วยแหล่ง Life Style อาทิ ถนนเกษตร-นวมินทร์ , ลาดพร้าว วังหิน, เอกมัย-รามอินทรา, Community Mall, ศูนย์การค้า และร้านอาหารสุดชิค มากมาย