คอนโด ราชดำริ คอนโด เดอะไพรเวท เรสซิเด้นซ์คอนโด ราชดำริ คอนโด เดอะไพรเวท เรสซิเด้นซ์

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ 

คอนโดมิเนียมหรู Freehold พร้อมอยู่ ใจกลางย่านราชดำริ อีกระดับของความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนห้องเพียง 54 ยูนิต คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ อยู่ติดสวนลุมพินี ใกล้ BTS ราชดำริ และ MRT สีลม ถือเป็นคอนโดระดับ 5 ดาว ที่ได้ผสมผสานระหว่างความสงบร่มรื่นของธรรมชาติ และความสะดวกสบายของทำเลใจกลางเมืองไว้ได้อย่างลงตัว  

ลงทะเบียน

ข้าพเจ้าได้อ่านและเข้าใจ ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว** ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทแล้ว

บริษัทขอความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวิเคราะห์ วิจัย วางแผนทางการตลาด และการแจ้งข้อมูลข่าวสาร

รายละเอียดเพิ่มเติม

          โครงการ เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105544087228 ทุนจดทะเบียน 600 ล้านบาท(ชำระเต็มมูลค่า) สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 900 อาคารต้นสนทาวเวอร์ ชั้น 7 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 กรรมการ ผู้มีอำนาจลงนามผูกพันบริษัท นายวิชัย มหัตเดชกุล และนายบัณฑิต ม่วงสอนเขียว ที่ตั้งโครงการ ถนนสารสิน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10300 ปลูกสร้าง ในโฉนดที่ดินเลขที่ 17119 ตำบลลุมพินี(ปทุมวัน) อำเภอปทุมวัน(สามเพ็ง) กรุงเทพมหานคร เนื้อที่ดินโครงการ 1 ไร่ 4 ตารางวา โครงการก่อสร้างเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ห้องชุดพักอาศัยจำนวน 54 ยูนิต ที่จอดรถจำนวน 65 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน) โครงการได้ใบรับรองก่อสร้างอาคาร (แบบอ.6) เลขที่ 32/2553 ลงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553 จดทะเบียนเป็นอาคารชุดเมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จ และผู้ซื้อจะต้องชำระเงินกองทุน ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง ภาษีอากร และค่าธรรมเนียม ตามที่เจ้าของโครงการหรือนิติบุคคลอาคารชุดกำหนดภายใต้กฎหมายอาคารชุด ภาพทั้งหมดเป็นภาพประกอบการโฆษณาเท่านั้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล รูปแบบ และพื้นที่ของห้องชุด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รายละเอียดโปรโมชั่น

  • ห้องราคาพิเศษเริ่มต้น 13.9 ลบ. ขนาด 82.04 ตร.ม. และ 82.29 ตร.ม.
  • ส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท สำหรับห้องขนาด 98 ตร.ม มูลค่าห้อง 27.93 ลบ.
  • ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี สำหรับห้องขนาด 82.04 ตร.ม. และ 82.29 ตร.ม.
  • ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ 3 รายการ ( ค่าส่วนกลาง 1 ปี, ค่ากองทุน, ค่าธรรมเนียมการโอน) โดยมูลค่าดังกล่าวฯ ขึ้นอยู่กับขนาด และตำแหน่งของห้องชุด

ลูกค้าผู้มีสิทธิได้รับโปรโมชั่น ต้องเป็นลูกค้าที่จอง ทำสัญญา ตั้งแต่ 1 เมษายน-30 มิถุนายน 2567 และต้องทำการโอนกรรมสิทธิ์ ส่วนลด และสิทธิพิเศษอื่นๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละห้อง

บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการชำระเงินที่บริษัทฯกำหนด ข้อมูลรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-021-6752

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ แนวคิดชีวิตสงบส่วนตัวใจกลางกรุง

A PRIME RESIDENCE -The private residence Rajdamri - คอน โด ราชดำริ เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้คอนโดมีความสงบส่วนตัวเหมือนบ้าน คอนโด Low Rise หรูใจกลางราชดำริแห่งนี้ จึงถูกออกแบบให้มีจำนวนยูนิตน้อย แต่มีขนาดห้องที่ใหญ่ ทำให้ผู้พักอาศัย สามารถมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นส่วนตัว แต่ก็ยังสามารถได้รับความสะดวกสบาย จากสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ทำเลใจกลางกรุงได้อย่างเต็มที่

คอนโด เดอะไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ - พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ค้นพบความสงบในเมือง

ท่ามกลางความวุ่นวายแออัดของเมืองใหญ่ และไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่เร่งรีบ คอนโดหรูซึ่งถูกออกแบบโดยเน้นความเป็นส่วนตัว ในย่านใจกลางราชดำริแห่งนี้ จึงถือเป็นตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่เพอร์เฟค ที่จะทั้งช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตแบบสงบส่วนตัว และมีไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายได้ในเวลาเดียวกัน

 

ใช้ชีวิตร่มรื่นติดธรรมชาติ

ถัดจากคอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ เพียง 150 ม. จะเป็นสวนลุมพินี ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่มากถึง 360 ไร่ ปกคลุมไปด้วยบรรดาต้นไม้ร่มรื่นเขียวขจี เหมาะสำหรับการพักผ่อนชมบรรยากาศ หรือออกกำลังกายเพื่อสุขภาพในรูปแบบต่างๆ นอกจากสวนลุมพินีแล้ว บนดาดฟ้าและหลายๆ พื้นที่ของคอนโดเอง ก็ยังมีพันธุ์ไม้สวยงามร่มรื่นถูกปลูกประดับเอาไว้อีกด้วย


สะดวกสบายบนพื้นที่ทำเลทอง

คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ อยู่ห่างจาก BTS ราชดำริ เพียง 750 ม. ห่างจาก MRT สีลม เพียง 900 ม. และอยู่ใกล้กับทางด่วน ผู้อยู่อาศัยจึงสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ซึ่งนอกจากนี้แล้ว คอนโดใจกลางย่านราชดำริแห่งนี้ ยังอยู่ใกล้อาคารออฟฟิศขนาดใหญ่ ศูนย์การค้าชั้นนำ สถานพยาบาล และสถานที่สำคัญอื่นๆ เป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

มีไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์ครบครัน

ด้วยความหรูหราระดับ 5 ดาว อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Mail Room ฟิตเนส ห้องสตรีม สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ลานพักผ่อน สวนผักออร์แกนิค ที่จอดรถ 100% กล้องวงจรปิด ระบบสแกนบัตร ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ฯลฯ ผู้ที่มาอยู่อาศัยจึงสามารถมั่นใจได้ ว่าไลฟ์สไตล์ภายในคอนโด ราชดำริแห่งนี้ จะปลอดภัย สะดวกสบาย มีความสมบูรณ์ครบครัน

BANGKOK'S PRIME LOCATION -The private residence Rajdamri - เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

ข้อมูลโครงการ

เจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัดI

ที่ตั้งโครงการ

ถนนสารสิน ซอย 2

ลักษณะโครงการ

 อาคารชุดพักอาศัย 8 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต

ห้องชุดพักอาศัย 54 ยูนิต

พื้นที่โครงการ

1-0-4 ไร่

ที่จอดรถ

100%

ประเภทห้องชุด

 

1 ห้องนอน

70.00 - 88.00  ตร.ม.

2 ห้องนอน 126.00 - 163.00  ตร.ม.
4 ห้องนอน  281.00 ตร.ม.

แบบแปลน

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ-

แบบห้อง

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ-1 Bedroom -The private residence Rajdamri - เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

วิดีโอ เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

ทำเลที่ตั้ง เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

แขวง ปทุมวัน Lumpini กรุงเทพมหานคร 10330

รายละเอียดที่ตั้งคอนโด

ดื่มด่ำกับการอยู่อาศัยในสถานที่ซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างสูง รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองที่เพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตประจำวันของคุณ