เดนิม จตุจักร

คอนโดมิเนียมบนทำเลศูนย์กลางไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในกรุงเทพมหานคร ติดถนนวิภาวดี-รังสิต พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่อัดแน่นไปด้วยหลากหลายกิจกรรมกระตุ้น ENERGY ในร่างกาย ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด แบบ UNPLANNED

ลงทะเบียน

รายละเอียดเพิ่มเติม*

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด*

          โครงการคอนโด เดนิม จตุจักร เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด โครงการเริ่มก่อสร้าง ส.ค. 2562 คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณ พ.ค. 2565

รายละเอียดโปรโมชั่น 

(1.) ลูกค้าจะต้องจองและทำสัญญาตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2563

(2.) ห้องราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ขนาด 22.50 – 23.00 ตร.ม. จำนวน 3 ยูนิตเท่านั้น, เฉพาะชั้น 8, 9, และ 14 

(3.) โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด มูลค่า 200,000 บาท เป็นของของขนาด 33 ตารางเมตร เป็น Type 1 Bedroom Plus

(4.) ค่าแนะนำมูลค่า 10,000 บาท และ 30,000 บาท ผู้แนะนำจะได้รับเช็คหลังผู้ถูกแนะนำชำระเงินครบ 6 งวด ภายใน 30 วัน

(5.) กรณีลูกค้ากู้ไม่ผ่าน จะได้รับเงินคืน (เฉพาะเงินดาวน์) ภายใน 30 วัน หลังจากที่ลูกค้ายื่นเอกสารปฎิเสธสินเชื่อจากธนาคาร

 

โปรโมชั่นนี้ลูกค้าต้องจองและทำสัญญาจะซื้อจะขายห้องชุดตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2563 โปรโมชั่นนี้สำหรับ โครงการเดนิม จตุจักร สามารถรับได้ที่โครงการฯ

รูปแบบของโปรโมชั่นส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่นๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการชำระเงินที่บริษัทฯกำหนด ข้อมูลรายการส่งเสริมการขายและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-652-4000

ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว*

แนวคิด

DENIM A REVIVAL OF ART DECO

อาคารโครงสร้างที่เลือกใช้หล็ก กระจก และคอนกรีต ถูกห่อหุ้มด้วยการตกแต่งสไตล์เรียบง่าย แต่แฝงความเท่ และทันสมัยไว้ในตัวความประณีตของเส้นแนวตั้ง การลดทอนของตัวอาคารที่ละขั้น ตามความสูงของอาคาร ออกแบบในลักษณะของ Art Deco โดยใช้เส้นสายที่เรียบง่ายและแข็งแรง เปี่ยมไปด้วยพลังงาน พร้อมกับพื้นที่สวน ที่ทางโครงการจัดสรรให้กว่า 2 ไร่ ซึ่งเป็นพื้นที่สวนขนาดใหญ่เพื่อรองรับการใช้งานอย่างลงตัว ผสมผสานกับทำเลที่ตั้ง "จตุจักร" พื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายทั้งอาคารสำนักงาน สถาบันการศึกษาโรงพยาบาล และห้างสรรพสินคชั้นนำ ป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และสตรีทแฟชั่น ชื่อดังระดับโลกอย่างตลาดนัดสวนจตุจักร (J Market) ใกล้ชัดกับธรรมชาติด้วยพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 700 ไร่ เดินทางง่ายด้วย BTS MRT และทางด่วน 2 สาย

SKY BRIDGE

ทางเชื่อมต่อระหว่างอาคาร ที่จะนำคุณไปสู่พื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้อย่างง่ายดาย เชื่อมต่อพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดของทุกอาคารเข้าด้วยกัน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมในทุกช่วงเวลาได้อย่าง PLAN TO LIVE UNPLANNEDพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV และคีย์การ์ดระบุชั้น

IT'S NOT A ROOM IT'S A LIFE ที่ DENIM Jatujak

ทุกยูนิตถูกออกแบบอย่างเข้าใจคุณไม่ว่าคุณจะมีไลฬสไตล์แบบชอบทำกิจกรรมหรือชอบการพักผ่อนก็มีห้องหลายรูปแบบที่รองรับทุกความต้องการการดีไซน์ที่พอเหมาะและการแบ่งสัดส่วนอย่างพอดีช่วยเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวจนเกิดเป็นผลลัพธ์ที่ดีและคุ้มค่าในทุกตารางเมตร

WORKOUT AREA

เติมเต็มทุกความต้องการในการอยู่อาศัย EXPLORE ที่สอดแทรกไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางในทุกอาคาร MORE DENIM Jatujak ถูกออกแบบไว้ให้ครบและมากกว่าเพื่อให้คุณได้สนุกสนานไปกับทุกจิงหวะการใช้ชีวิตแบบ UNPLANNED อย่างที่ใจปรารถนา

HANGOUT AREA

เต็มที่กับทุกงานอดิเรก หรือแม้แต่งานปารตี้ที่ DENIM Jatujak เตรียมไว้ให้พร้อมด้วยโชu Lifestyle Facilities sองรับกิจกรรมที่ทำร่วมกับสมาชิกในครอบครัวและพือนๆ ได้อย่างอิสระชาร์จพลังงานด้านบวกให้กับชีวิต

Plan to love unplanned -Denim condo จตุจักร

เจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด

ที่ตั้ง

ถนนวิภาวดี-รังสิต ซอย 3 เขตจตุจักร

ขนาดพื้นที่

9-0-1.60 ไร่

จำนวนยูนิต

ห้องชุดพักอาศัย 1813 ยูนิต ร้านค้า 4 ยูนิต

ลักษณะโครงการ

อาคารพักอาศัย A 37 ชั้น 1 อาคาร
อาคารพักอาศัย B 22 ชั้น 1 อาคาร
อาคารพักอาศัย C 33 ชั้น 1 อาคาร
อาคารจอดรถ 10 ชั้น 1 อาคาร

ประเภทห้องและขนาด

STUDIO 22.50 ตารางเมตร
ONE BED 27.00 ตารางเมตร
ONE BED PLUS 32.50 ตารางเมตร
ONE BED PLUS CORNER 33.50 ตารางเมตร
TWO BED 50.50 ตารางเมตร

จำนวนที่จอดรถ

978 คัน หรือ ประมาณ 54% (รวมจอดซ้อนคัน)

ข้อมูลโครงการ

เดนิม จตุจักร-
เดนิม จตุจักร

วิดีโอ

พาโนรามา

ทำเลที่ตั้ง

ซอย วิภาวดีรังสิต 3 แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

ความคืบหน้าโครงการ

ความคืบหน้าโดยรวม
49%
งานโครงสร้าง
72%
งานสถาปัตยกรรม
38%
งานติดตั้งระบบ
21%