คอนโดบลู สุขุมวิท 89 ใกล้ BTS อ่อนนุช และ BTS บางจากคอนโดบลู สุขุมวิท 89 ใกล้ BTS อ่อนนุช และ BTS บางจาก

blue Sukhumvit 89 - บลู สุขุมวิท 89

DISCOVER SERENITY IN THE CITY

ชีวิตคือการค้นหา ความสงบในเมือง

                                                      

คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใหม่ล่าสุดจาก แกรนด์ ยูนิตี้
ใกล้ BTS อ่อนนุช เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง
พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณให้ง่ายสบายมากยิ่งขึ้น

 สอบถามข้อมูล LINE Official : @GrandUnity

ลงทะเบียน

ข้าพเจ้าได้อ่านและเข้าใจ ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว** ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทแล้ว

บริษัทขอความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวิเคราะห์ วิจัย วางแผนทางการตลาด และการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


รายละเอียดเพิ่มเติม
         โครงการ บลู สุขุมวิท 89  เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ปัจจุบันก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์ เลขทะเบียนอาคารชุด บลู สุขุมวิท 89 เลขที่ 7 /2566 ลงวันที่ 18 ต.ค.66 เจ้าของห้องชุดต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนกลางตามที่กำหนดในข้อบังคับนิติบุคคลอาคารชุด ภาพทั้งหมดเป็นภาพบรรยากาศจำลองประกอบการโฆษณาเท่านั้น รายละเอียดเมื่อโครงการสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วอาจแตกต่างไปจากภาพที่ปรากฎ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลรายละเอียดและข้อความต่างๆในเอกสารฉบับนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

รายละเอียดโปรโมชั่นประจำเดือน 1 ก.พ. - 20 มี.ค. 2567

(1.)     ห้องราคาพิเศษเริ่มต้น 2.49 ลบ. ขนาด 24 ตร.ม.
(2.)     ฟรีบัตรกำนัล NocNoc มูลค่า 10,000 ( 1 ห้องนอน 24 -27.5 ตร.ม.) และ 20,000 บาท ( 1 ห้องนอนพลัส 35 - 35.5 ตร.ม.) จะได้รับหลังจากโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 45 วัน  
(3)      ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ 7 รายการ ( ค่าส่วนกลาง 1 ปี, ค่ากองทุน, ค่าธรรมเนียมการโอน,ค่ารักษามาตรน้ำ, ค่าประกันอาคาร,ค่านิติกรรม,ค่ารักษามาตรน้ำ และประกันมิเตอร์ไฟ) โดยมูลค่าดังกล่าวฯ ขึ้นอยู่กับขนาด และตำแหน่งของห้องชุด
(4)     โปรโมชัพิเศษลุ้นรับของขวัญขึ้นบ้ายใหม่สำหรับ ลูกค้าที่จอง ทำสัญญา ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. – 20 มี.ค. 2567 และโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่  30 เม.ย. 2567  โดยลูกค้าจะได้รับคูปองจำนวน 1 ใบต่อ 1 ห้องชุด และรายละเอียดชื่อคูปองต้องเป็นชื่อเดียวกับสัญญาจะซื้อจะขาย จับรางวัลวันที่ 25 มี.ค. 2567 ณ โครงการบลู สุขุมวิท 89 ฝ่ายขายแจ้รายชื่อผู้โชคดี ลูกค้าจะได้รับของรางวัล หลังโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 45 วัน

รายละเอียดรางวัล

•รางวัลที่ 1เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool™ TP00  (ไม่ระบุ) มูลค่า 14,900 จำนวน 1 รางวัล
•รางวัลที่ 2 เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ Dyson V8 Focus Clean มูลค่า 11,900 จำนวน1 รางวัล
•รางวัลที่ 3 Central Gift Card มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3  รางวัล
•รางวัลที่ 4 บัตรโดยสาร BTS มูลค่า 2,000 บาท ไม่จำกัดจำนวน
 กรณีสินค้าโปรโมชันดักล่าวขาดตลาด ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนของรางวัลในมูลค่าเท่าเดิม หรือมากกว่าโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

          รายละเอียดโปรโมชั่นส่วนลดและของแถมเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการชำระเงินที่บริษัทฯกำหนด ข้อมูลรายการส่งเสริมการขายสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-021-6752

ชีวิตคือการค้นหา ความสงบในเมือง

ส่วนกลางสระว่ายน้ำ คอนโด บลู สุขุมวิท 89

ค้นพบความสุขที่ไม่ต้องไปไหนไกล เมื่อคุณใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโด "บลู สุขุมวิท 89" บนทำเลที่สามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้สะดวกมาพร้อมการออกแบบการใช้งานด้วย MULTI-FUNCTIONAL DESIGN ที่จะช่วยตอบโจทย์ชีวิตของคุณให้ง่ายสบายมากยิ่งขึ้น

"สุขุมวิท" ทำเลที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกย่านที่อัดแน่นไปด้วยไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ยังคงมีมุมเงียบสงบที่รอให้คุณมาค้นพบ เปิดประสบการณ์การที่อยู่อาศัยที่ช่วยส่งเสริมการใช้ชีวิติ

คอนโด บลู สุขุมวิท 89

"บลู สุขุมวิท 89" ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลางและ พื้นที่สีเขียวเชื่อมต่ออาคาร 2 อาคารเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้คุณทำกิจกรรมได้อย่างสะดวกสบาย สัมผัสความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

คอนโด บลู สุขุมวิท 89

ค้นหาความสุขที่ใช่ ใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งที่ชอบ กับ "blue SPACE" พื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันถูกออกแบบให้ทุกพื้นที่ เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างอิสระให้คุณได้เต็มที่กับทุกกิจกรรม และง่ายต่อการใช้ชีวิต

Multi Functional คอนโด บลู สุขุมวิท 89

ค้นพบความสงบ ในเมืองที่ไม่เคยหลับไหลบนพื้นที่ห้องพักอาศัยที่ควรค่าแก่การลงทุนอิสระจากพื้นที่เดิมๆ ที่ถูกเซ็ตอัพเอาไว้ให้อยู่แต่ในกรอบเพลิดเพลินไปกับการใช้งานแบบ MULTI-FUNCTIONAL

เพราะชีวิติมีหลายด้าน เราจึงออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และเติมเต็มการใช้ชีวิต

blue Sukhumvit 89
เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด
ที่ตั้ง ถนน สุขุมวิท (สุขุมวิท 89)
ขนาดพื้นที่ 2-2-0 ไร่
จำนวนยูนิต 328 ยูนิต
ลักษณะโครงการ

 

อาคารพักอาศัย สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร
อาคาร A จำนวน 164 ยูนิต
อาคาร B จำนวน 164 ยูนิต

ประเภทห้องและขนาด

 

1 ห้องนอน 24.00 - 27.5 ตร.ม.
1 ห้องนอนใหญ่ 35.00 - 35.50 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก Lobby
Garden Walkway
Patio Garden
Swimming Pool (Salt Water Chlorination)
Co-Working Space
Fitness Room
Yoga Room
Private Theater
Smart Locker
EV Charger 

ข้อมูลโครงการ

บลู สุขุมวิท 89-
บลู สุขุมวิท 89

Panorama

ทำเลที่ตั้ง blue Sukhumvit 89 - บลู สุขุมวิท 89

ที่ตั้งสำนักงานขาย: ตั้งอยู่บริเวณซอย สุขุมวิท 89 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260 ใกล้ รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช และสถานีบางจาก