คอนโดใหม่ บลู สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) ใกล้ MRT ศรีลาซาลคอนโดใหม่ บลู สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) ใกล้ MRT ศรีลาซาล

บลู สุขุมวิท 105

 

Where every where comes easy

ชีวิตคือการออกเดินทางไปไหนก็ง่าย

                                                      

บลู สุขุมวิท 105 คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ใจกลางลาซาล ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (MRT ศรีลาซาล)

เชื่อมต่อถนนสายหลัก 3 สาย อย่างถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์ และ ถนนบางนา - ตราด

คอนโด สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) แต่งครบ* ส่วนกลางครบครัน ห้องหน้ากว้าง ฟังก์ชันดี เป็นสัดส่วน

 

 ชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

ลงทะเบียน

ข้าพเจ้าได้อ่านและเข้าใจ ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว** ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทแล้ว

บริษัทขอความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวิเคราะห์ วิจัย วางแผนทางการตลาด และการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


รายละเอียดเพิ่มเติม

          โครงการคอนโด บลู สุขุมวิท 105 เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ปัจจุบันก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์  เลขที่ทะเบียนอาคารชุดเลขที่ 1/ 2566 ลงวันที่ 23 มกราคม 2566 ที่ เจ้าของห้องชุดต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนกลางตามที่กำหนดในข้อบังคับนิติบุคคลอาคารชุด *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดภาพ และบรรยากาศจริงเพื่อใช้ในการโฆษณาเท่านั้น

รายละเอียดโปรโมชั่น

(1.)  1 ห้องนอน ขนาด 24.5 ตร.ม.ราคาเริ่มต้น 1.89 ลบ.

(2.) ฟรีเฟอร์นิเจอร์ตามแบบมาตรฐาน ได้แก่ ตู้รองเท้า, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะรับประทานอาหาร, เก้าอี้, โต๊ะข้างโซฟา,ฐานเตียงนอน, โซฟา, ชุดเคาท์เตอร์ครัว และผ้าม่าน

(3.)  เงินจอง และทำสัญญา มูลค่า 5,000 บ.

(4.) โปรโมชั่นฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า 6 รายการ  ได้แก่ SAMSUNG LED SMART DIGITAL TV 43" UA43AU7700 หรือเทียบเท่า, SAMSUNG ตู้เย็น 2 ประตู 7.4 คิว RT20HAR1DSA/ST หรือเทียบเท่า, SAMSUNG เตาอบไมโครเวฟ 20 ลิตร MS20A3010AL/ST หรือเทียบเท่า, SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาหน้า 8 Kg WW80T3040WW/ST หรือเทียบเท่า, PANASONIC เครื่องทำน้ำ อุ่น 3500 วัตต์ DH-3LL1TWT หรือเทียบเท่า, DYSON PURE COOL เครื่องฟอกอากาศ TP00 (สีขาว/เงิน) หรือเทียบเท่า ขึ้นอยู่กับดุลพินิจจากฝ่ายขาย

(5.) โปรโมชั่นฟรี บัตรกำนัลทองออโรร่า หรือบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 10,000 บาท  

(6.) โปรโมชั่นข้อเสนอพิเศษ 7 รายการคือ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ได้แก่ ค่าส่วนกลาง 1 ปี, ค่ากองทุน, ค่าธรรมเนียมการโอน,ค่ารักษามาตรน้ำ, ค่าประกันอาคาร,ค่านิติกรรม,ค่ารักษามาตรน้ำ และประกันมิเตอร์ไฟ รวมมูลค่า 80,000 – 110,000 บาท  (มูลค่าดังกล่าวขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ห้องชุด)

ลูกค้าผู้มีสิทธิได้รับโปรโมชั่น ต้องเป็นลูกค้าที่จอง ทำสัญญา ตั้งแต่ 15 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2567 และต้องทำการโอนกรรมสิทธิ์ ของแถมเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ และบัตรกำนัลทองออโรร่าหรือบัตรกำนัลเซ็นทรัล รับได้ที่โครงการ ภายใน 45 วันหลังโอนกรรมสิทธิ์ ส่วนลด และสิทธิพิเศษอื่นๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละห้อง เจ้าของห้องชุดต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนกลางตามที่กำหนดในข้อบังคับนิติบุคคลอาคารชุด ทางโครงการขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบและขนาดพื้นที่ห้อง เพื่อให้เกิดความเหมาะสมโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการชำระเงินที่บริษัทฯกำหนด ข้อมูลรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 652 4000​

ชีวิตคือการออกเดินทาง… ไปไหนก็ง่าย

บลู สุขุมวิท 105 เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

ค้นพบความสุขที่ไม่ต้องไปไหนไกล เมื่อคุณได้ใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโด
"บลู สุขุมวิท 105"
บนทำเลที่สามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้สะดวกมาพร้อมการออกแบบการใช้งานด้วย MULTI-FUNCTIONAL DESIGN ที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณให้ง่าย สบายมากยิ่งขึ้น

EXTERIOR CONCEPT

"บลู สุขุมวิท 105" ถูกออกแบบให้ตัวอาคารคู่ขนานไปกับพื้นที่สีเขียว สอดแทรกไว้ด้วยพื้นที่ส่วนกลางเพื่อให้คุณทำกิจกรรมได้อย่างสะดวกสบาย สัมผัสความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

ิBLUE SPACE

ค้นหาสิ่งที่ใช่ ใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งที่ชอบ กับ "blue SPACE" พื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันถูกออกแบบให้ทุกพื้นที่ เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างอิสระให้คุณได้เต็มที่กับทุกกิจกรรม และง่ายต่อการใช้ชีวิต

 

EXPLORE YOUR ROOM

เพิ่มเวลาให้กับการพักผ่อน บนพื้นที่ห้องพักอาศัยอิสระจากพื้นที่เดิมๆ ที่ถูกเซ็ตอัพเอาไว้ให้อยู่แต่ในกรอบง่ายดายกับการใช้งานแบบ MULTI-FUNCTION ปรับเปลี่ยนกิจกรรมได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด

MULTI-FUNCTIONAL LIVING

เพราะชีวิตมีหลายด้าน เราจึงออกแบบ MULTI-FUNCTION FURNITURE มาเพื่อคุณได้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และเติมเต็มการใช้ชีวิต

ข้อมูลโครงการ คอนโด สุขุมวิท 105
เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด
ที่ตั้ง ถนน ลาซาล (ลาซาล 57)
ขนาดพื้นที่ 3-1-18 ไร่
จำนวนยูนิต 387 ยูนิต
ลักษณะโครงการ อาคารพักอาศัย สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร
อาคาร A จำนวน 202 ยูนิต
อาคาร B จำนวน 185 ยูนิต
ประเภทห้องและขนาด 1 ห้องนอน 24.00 - 32.5 ตร.ม.
1 ห้องนอนใหญ่ 31.00 - 35.50 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก Co - Lobby
Swimming Pool (Salt Water Chlorination)
Multi Garden
Co-Working Space
Meeting Room
Game Room
Badmiton Court
Fitness
Calories Counting Steps
Garden
Smart Locker
EV Charger 

Info

บลู สุขุมวิท 105 -
บลู สุขุมวิท 105

ทำเลที่ตั้ง blue Sukhumvit 105 - บลู สุขุมวิท 105

ที่ตั้งสำนักงานขาย: ตั้งอยู่บริเวณใกล้ซอยลาซาล 38 ที่ตั้งโครงการ: 18 ซอยลาซาล 57 เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260