แกรนด์ ยูนิตี้ ร่วมกับ ชิค รีพับบลิค มอบเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้แก่มูลนิธิเด็ก จ.นครปฐม

05 Jan 2024

กำพล ปุญโสณี (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานบริหาร พร้อมด้วย ชนธัญ รัศมีโกเมน (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานผลิตภัณฑ์ นภัสนันท์ อมรกิจธนาวัฒน์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการสายงานบริหารงานขายอสังหาริมทรัพย์ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด และ กิจจา ปัทมสัตยาสนธิ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน) ส่งมอบเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้แก่มูลนิธิเด็ก จังหวัดนครปฐม เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ภายในมูลนิธิ สนับสนุนปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต และสวัสดิการต่างๆ รวมถึงการจัดสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวันให้เหมาะสมต่อพัฒนาการของเด็ก โดยมี กานต์ ธงไชย (ที่ 3 จากซ้าย) หัวหน้าฝ่ายวิชาการ และ เพียงใจ เลี่ยววิไลกุลวัฒน์ (ที่ 5 จากซ้าย)  พยาบาลประจำโครงการบ้านทานตะวัน มูลนิธิเด็ก เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ มูลนิธิเด็ก จังหวัดนครปฐม

 

 

*********************************

เกี่ยวกับ แกรนด์ ยูนิตี้ (GRAND UNITY)

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (Grand Unity Development Co., Ltd.) ในเครือบริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 ด้วยทุนจดทะเบียน 600 ล้านบาท (ชำระเต็มมูลค่า) ประกอบธุรกิจ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รูปแบบคอนโดมิเนียม ที่ให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัย ด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ด้วยโครงการคุณภาพ รวมมูลค่ากว่า 50,000 ล้านบาท โดยในปี 2561 บริษัท มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ด้วยการปรับภาพลักษณ์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ภายใต้แนวคิด Makes Sense. ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ

 

เกี่ยวกับ ชิค รีพับบลิค (CHIC)

บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน) หรือ “CHIC” เป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน และ    ที่นอนและเครื่องนอนครบวงจร (One Stop Shopping) ในรูปแบบร้านค้าเดี่ยวขนาดใหญ่ (Stand Alone) ภายใต้สินค้าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์หลักของบริษัทฯ ได้แก่ “ชิค รีพับบลิค (CHIC Republic)”, “รีน่า เฮย์ (Rina Hey)” และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศภายใต้แบรนด์ “แอชลีย์ (Ashley)”  บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบเฟอร์นิเจอร์ให้มูลนิธิเด็ก ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (CSR) ซึ่งบริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการที่มีมาตรฐาน ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด นำไปสุ่คุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน