คอนโด ราชดำริ คอนโด เดอะไพรเวท เรสซิเด้นซ์คอนโด ราชดำริ คอนโด เดอะไพรเวท เรสซิเด้นซ์

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ 

คอนโดมิเนียมหรู Freehold พร้อมอยู่ ใจกลางย่านราชดำริ อีกระดับของความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนห้องเพียง 54 ยูนิต คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ อยู่ติดสวนลุมพินี ใกล้ BTS ราชดำริ และ MRT สีลม ถือเป็นคอนโดระดับ 5 ดาว ที่ได้ผสมผสานระหว่างความสงบร่มรื่นของธรรมชาติ และความสะดวกสบายของทำเลใจกลางเมืองไว้ได้อย่างลงตัว  

ลงทะเบียน

ข้าพเจ้าได้อ่านและเข้าใจ ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว** ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทแล้ว

บริษัทขอความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวิเคราะห์ วิจัย วางแผนทางการตลาด และการแจ้งข้อมูลข่าวสาร

รายละเอียดเพิ่มเติม

The Condominium Project : The Private Residence Rajdamri Developer : Grand Unity Development Co., Ltd.  Address : 7th Floor Tonson Tower 900 Pleonchit Road, Lumpini, Patumwan, Bangkok 10330 Registered capital : 600,000,000 Baht (fully paid-up)  Authorized Director : Mr. Khumpol Poonsonee and Mr. Bundit Muangsornkeaw The construction is a low rise condominium which consists of 1 Residential  Building : 8 storeys, 54 units on title deed no. 17119 with project area of 1-0-4 Rai. The unit owner shall pay the sinking fund and common fee as prescribed by the Condominium Juristic Person subjected to the condominium law. This promotion has only 5 units: 1 Bedroom 82 square meter starting at 13.9 million baht and exclusive discount for 4 Bedroom size 281.87 square meter since 1 July – 31 December 2024. The Company reserves the right to change the layout and area of the unit without prior notice.  

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ แนวคิดชีวิตสงบส่วนตัวใจกลางกรุง

A PRIME RESIDENCE -The private residence Rajdamri - คอน โด ราชดำริ เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้คอนโดมีความสงบส่วนตัวเหมือนบ้าน คอนโด Low Rise หรูใจกลางราชดำริแห่งนี้ จึงถูกออกแบบให้มีจำนวนยูนิตน้อย แต่มีขนาดห้องที่ใหญ่ ทำให้ผู้พักอาศัย สามารถมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นส่วนตัว แต่ก็ยังสามารถได้รับความสะดวกสบาย จากสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ทำเลใจกลางกรุงได้อย่างเต็มที่

คอนโด เดอะไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ - พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ค้นพบความสงบในเมือง

ท่ามกลางความวุ่นวายแออัดของเมืองใหญ่ และไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่เร่งรีบ คอนโดหรูซึ่งถูกออกแบบโดยเน้นความเป็นส่วนตัว ในย่านใจกลางราชดำริแห่งนี้ จึงถือเป็นตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่เพอร์เฟค ที่จะทั้งช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตแบบสงบส่วนตัว และมีไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายได้ในเวลาเดียวกัน

 

ใช้ชีวิตร่มรื่นติดธรรมชาติ

ถัดจากคอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ เพียง 150 ม. จะเป็นสวนลุมพินี ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่มากถึง 360 ไร่ ปกคลุมไปด้วยบรรดาต้นไม้ร่มรื่นเขียวขจี เหมาะสำหรับการพักผ่อนชมบรรยากาศ หรือออกกำลังกายเพื่อสุขภาพในรูปแบบต่างๆ นอกจากสวนลุมพินีแล้ว บนดาดฟ้าและหลายๆ พื้นที่ของคอนโดเอง ก็ยังมีพันธุ์ไม้สวยงามร่มรื่นถูกปลูกประดับเอาไว้อีกด้วย


สะดวกสบายบนพื้นที่ทำเลทอง

คอนโด เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ อยู่ห่างจาก BTS ราชดำริ เพียง 750 ม. ห่างจาก MRT สีลม เพียง 900 ม. และอยู่ใกล้กับทางด่วน ผู้อยู่อาศัยจึงสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ซึ่งนอกจากนี้แล้ว คอนโดใจกลางย่านราชดำริแห่งนี้ ยังอยู่ใกล้อาคารออฟฟิศขนาดใหญ่ ศูนย์การค้าชั้นนำ สถานพยาบาล และสถานที่สำคัญอื่นๆ เป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

มีไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์ครบครัน

ด้วยความหรูหราระดับ 5 ดาว อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Mail Room ฟิตเนส ห้องสตรีม สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ลานพักผ่อน สวนผักออร์แกนิค ที่จอดรถ 100% กล้องวงจรปิด ระบบสแกนบัตร ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ฯลฯ ผู้ที่มาอยู่อาศัยจึงสามารถมั่นใจได้ ว่าไลฟ์สไตล์ภายในคอนโด ราชดำริแห่งนี้ จะปลอดภัย สะดวกสบาย มีความสมบูรณ์ครบครัน

BANGKOK'S PRIME LOCATION -The private residence Rajdamri - เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

ข้อมูลโครงการ

เจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัดI

ที่ตั้งโครงการ

ถนนสารสิน ซอย 2

ลักษณะโครงการ

 อาคารชุดพักอาศัย 8 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต

ห้องชุดพักอาศัย 54 ยูนิต

พื้นที่โครงการ

1-0-4 ไร่

ที่จอดรถ

100%

ประเภทห้องชุด

 

1 ห้องนอน

70.00 - 88.00  ตร.ม.

2 ห้องนอน 126.00 - 163.00  ตร.ม.
4 ห้องนอน  281.00 ตร.ม.

แบบแปลน

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ-

แบบห้อง

เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ-1 Bedroom -The private residence Rajdamri - เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

วิดีโอ เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

ทำเลที่ตั้ง เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ

แขวง ปทุมวัน Lumpini กรุงเทพมหานคร 10330

รายละเอียดที่ตั้งคอนโด

ดื่มด่ำกับการอยู่อาศัยในสถานที่ซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างสูง รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองที่เพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตประจำวันของคุณ