คอนโดใหม่ บลู สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) ใกล้ MRT ศรีลาซาลคอนโดใหม่ บลู สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) ใกล้ MRT ศรีลาซาล

blue Sukhumvit 105 - บลู สุขุมวิท 105

Where every where comes easy

ชีวิตคือการออกเดินทางไปไหนก็ง่าย

                                                      

บลู สุขุมวิท 105 คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ใจกลางลาซาล ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (MRT ศรีลาซาล)

เชื่อมต่อถนนสายหลัก 3 สาย อย่างถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์ และ ถนนบางนา - ตราด

คอนโด สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) แต่งครบ* ส่วนกลางครบครัน ห้องหน้ากว้าง ฟังก์ชันดี เป็นสัดส่วน

 

 ชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

ลงทะเบียน

ข้าพเจ้าได้อ่านและเข้าใจ ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว** ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทแล้ว

บริษัทขอความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวิเคราะห์ วิจัย วางแผนทางการตลาด และการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


รายละเอียดเพิ่มเติม

โครงการคอนโด บลู สุขุมวิท 105 เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ปัจจุบันก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์  เลขที่ทะเบียนอาคารชุดเลขที่ 1/ 2566 ลงวันที่ 23 มกราคม 2566 ที่ เจ้าของห้องชุดต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนกลางตามที่กำหนดในข้อบังคับนิติบุคคลอาคารชุด *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดภาพ และบรรยากาศจริงเพื่อใช้ในการโฆษณาเท่านั้น

รายละเอียดโปรโมชั่น

(1.)  1 ห้องนอน ขนาด 24.5 ตร.ม.ราคาเริ่มต้น 1.89 ลบ.

(2.) ฟรีเฟอร์นิเจอร์ตามแบบมาตรฐาน ได้แก่ ตู้รองเท้า, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะรับประทานอาหาร, เก้าอี้, โต๊ะข้างโซฟา,ฐานเตียงนอน, โซฟา, ชุดเคาท์เตอร์ครัว และผ้าม่าน

(3.)  เงินจอง และทำสัญญา มูลค่า 5,000 บ.

(4.) โปรโมชั่นฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า 6 รายการ  ได้แก่ SAMSUNG LED SMART DIGITAL TV 43" UA43AU7700 หรือเทียบเท่า, SAMSUNG ตู้เย็น 2 ประตู 7.4 คิว RT20HAR1DSA/ST หรือเทียบเท่า, SAMSUNG เตาอบไมโครเวฟ 20 ลิตร MS20A3010AL/ST หรือเทียบเท่า, SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาหน้า 8 Kg WW80T3040WW/ST หรือเทียบเท่า, PANASONIC เครื่องทำน้ำ อุ่น 3500 วัตต์ DH-3LL1TWT หรือเทียบเท่า, DYSON PURE COOL เครื่องฟอกอากาศ TP00 (สีขาว/เงิน) หรือเทียบเท่า

(5.) โปรโมชั่นฟรี บัตรกำนัลทองออโรร่า มูลค่า 10,000 บาท ได้รับเป็น Gold Gift Voucher ออโรร่า

(6.) ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ได้แก่ ค่าส่วนกลาง 1 ปี, ค่ากองทุน, ค่าธรรมเนียมการโอน,ค่ารักษามาตรน้ำ, ค่าประกันอาคาร,ค่านิติกรรม,ค่ารักษามาตรน้ำ และประกันมิเตอร์ไฟ รวมมูลค่า 80,000 – 110,000 บาท  (มูลค่าดังกล่าวขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ห้องชุด)

ลูกค้าผู้มีสิทธิได้รับโปรโมชั่น ต้องเป็นลูกค้าที่จอง ทำสัญญา ตั้งแต่ 1-31มีนาคม 2567 และต้องทำการโอนกรรมสิทธิ์ ของแถมเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ และบัตรกำนัลทองออโรร่า รับได้ที่โครงการ ภายใน 45 วันหลังโอนกรรมสิทธิ์ ส่วนลด และสิทธิพิเศษอื่นๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละห้อง เจ้าของห้องชุดต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนกลางตามที่กำหนดในข้อบังคับนิติบุคคลอาคารชุด ทางโครงการขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบและขนาดพื้นที่ห้อง เพื่อให้เกิดความเหมาะสมโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการชำระเงินที่บริษัทฯกำหนด ข้อมูลรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-021-6752

ชีวิตคือการออกเดินทาง… ไปไหนก็ง่าย

บลู สุขุมวิท 105 เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

ค้นพบความสุขที่ไม่ต้องไปไหนไกล เมื่อคุณได้ใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโด
"บลู สุขุมวิท 105"
บนทำเลที่สามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้สะดวกมาพร้อมการออกแบบการใช้งานด้วย MULTI-FUNCTIONAL DESIGN ที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณให้ง่าย สบายมากยิ่งขึ้น

EXTERIOR CONCEPT

"บลู สุขุมวิท 105" ถูกออกแบบให้ตัวอาคารคู่ขนานไปกับพื้นที่สีเขียว สอดแทรกไว้ด้วยพื้นที่ส่วนกลางเพื่อให้คุณทำกิจกรรมได้อย่างสะดวกสบาย สัมผัสความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

ิBLUE SPACE

ค้นหาสิ่งที่ใช่ ใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งที่ชอบ กับ "blue SPACE" พื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันถูกออกแบบให้ทุกพื้นที่ เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างอิสระให้คุณได้เต็มที่กับทุกกิจกรรม และง่ายต่อการใช้ชีวิต

 

EXPLORE YOUR ROOM

เพิ่มเวลาให้กับการพักผ่อน บนพื้นที่ห้องพักอาศัยอิสระจากพื้นที่เดิมๆ ที่ถูกเซ็ตอัพเอาไว้ให้อยู่แต่ในกรอบง่ายดายกับการใช้งานแบบ MULTI-FUNCTION ปรับเปลี่ยนกิจกรรมได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด

MULTI-FUNCTIONAL LIVING

เพราะชีวิตมีหลายด้าน เราจึงออกแบบ MULTI-FUNCTION FURNITURE มาเพื่อคุณได้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และเติมเต็มการใช้ชีวิต

ข้อมูลโครงการ คอนโด สุขุมวิท 105
เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด
ที่ตั้ง ถนน ลาซาล (ลาซาล 57)
ขนาดพื้นที่ 3-1-18 ไร่
จำนวนยูนิต 387 ยูนิต
ลักษณะโครงการ อาคารพักอาศัย สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร
อาคาร A จำนวน 202 ยูนิต
อาคาร B จำนวน 185 ยูนิต
ประเภทห้องและขนาด 1 ห้องนอน 24.00 - 32.5 ตร.ม.
1 ห้องนอนใหญ่ 31.00 - 35.50 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก Co - Lobby
Swimming Pool (Salt Water Chlorination)
Multi Garden
Co-Working Space
Meeting Room
Game Room
Badmiton Court
Fitness
Calories Counting Steps
Garden
Smart Locker
EV Charger 

Info

บลู สุขุมวิท 105 -
บลู สุขุมวิท 105

ทำเลที่ตั้ง blue Sukhumvit 105 - บลู สุขุมวิท 105

ที่ตั้งสำนักงานขาย: ตั้งอยู่บริเวณใกล้ซอยลาซาล 38 ที่ตั้งโครงการ: 18 ซอยลาซาล 57 เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260