คอนโด พหลโยธิน 35 คอนโด พหลโยธิน 35

blue Phahonyothin 35 - บลู พหลโยธิน 35

FIND NEW MOMENTS IN FAMILIAR PLACES

ค้นหาสิ่งใหม่ ในที่ที่คุ้นเคย

ชีวิตคือการค้นหา ความสงบในเมือง

                                                      

คอนโดมิเนียม บลู พหลโยธิน 35 มาพร้อมแนวการคิดการออกแบบโครงการทั้งในห้องและ
บริเวณโดยรอบแบบ Multi-Functional Design คอนโดห้องหน้ากว้าง แต่งครบ*

บนทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้ ถ.วิภาวดี - ชิด ถ.พหลโยธิน - ติด แยกรัชโยธิน

คอนโด พหลโยธิน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS รัชโยธิน และ BTS พหลโยธิน 24

เพื่อให้คุณสามารถค้นหาสิ่งใหม่ภายใต้พื้นที่อิสระที่คุ้นเคย

ลงทะเบียน

ข้าพเจ้าได้อ่านและเข้าใจ ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว** ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทแล้ว

บริษัทขอความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวิเคราะห์ วิจัย วางแผนทางการตลาด และการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


รายละเอียดเพิ่มเติม

โครงการคอนโด บลู พหลโยธิน 35

          เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ปัจจุบันก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์  เลขที่ทะเบียนอาคารเลขที่ 1 /2566 ลงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ที่ เจ้าของห้องชุดต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนกลางตามที่กำหนดในข้อบังคับนิติบุคคลอาคารชุด *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดภาพ และบรรยากาศจริงเพื่อใช้ในการโฆษณาเท่านั้น

รายละเอียดโปรโมชั่น
(1.) ห้องราคาพิเศษเริ่ม 2.29 ล้านบาท ขนาด 24 ตร.ม.
(2.) โปรโมชั้นฟรีเฟอร์นิเจอร์ตามแบบมาตรฐาน (ตู้รองเท้า, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะรับประทานอาหาร, เก้าอี้, โต๊ะข้างโซฟา, ฐานเตียงนอน, โซฟา, ชุดเคาท์เตอร์ครัว และผ้าม่าน)
(3.) ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า 3 รายการ (TV SAMSUNG LED UHD DIGITAL SMART 43" หรือเทียบเท่า, เตาอบไมโครเวฟ SAMSUNG  20 ลิตร หรือเทียบเท่า และตู้เย็น 2 ประตู 7.4 คิว SAMSUNG หรือเทียบเท่ารับหลังจากโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 45 วัน
(4) ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ 7 รายการ ( ค่าส่วนกลาง 1 ปี, ค่ากองทุน, ค่าธรรมเนียมการโอน,ค่ารักษามาตรน้ำ, ค่าประกันอาคาร,ค่านิติกรรม,ค่ารักษามาตรน้ำ และประกันมิเตอร์ไฟ) โดยมูลค่าดังกล่าวฯ ขึ้นอยู่กับขนาด และตำแหน่งของห้องชุด
(5) ฟรี Special Gif Voucher เลือกรับ Central Gift card หรือ Fickle Lifestyle Workshop มูลค่า 2,000 บาทลูกค้าจะได้รับหลังทำสัญญาภายใน 30 วัน

          เงื่อนไข และรูปแบบของโปรโมชั่นส่วนลด และของแถม เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการชำระเงินที่บริษัทฯกำหนด ข้อมูลรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
02-021-6752

ชีวิตคือการค้นหาสิ่งใหม่… ในที่ที่คุ้นเคย

คอนโด บลู พหลโยธิน 35

 

ค้นพบความสุขที่ไม่ต้องไปไหนไกล เมื่อคุณใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโด "บลู พหลโยธิน 35" บนทำเลที่สามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้สะดวกมาพร้อมการออกแบบการใช้งาน ด้วย MULTI-FUNCTIONAL DESIGN ที่จะช่วยตอบโจทย์ชีวิตของคุณให้ง่ายมากยิ่งขึ้น

การค้นหาสิ่งใหม่…ในที่ที่คุ้นเคย ถึงแม้จะเป็นสถานที่ที่ คุ้นเคยอย่าง พหลโยธิน ก็ใช้ว่าจะไม่สามารถค้นหาสิ่งใหม่ๆได้ เพราะสิ่งใหม่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และพร้อมที่จะมอบความแตกต่างให้ชีวิติ

 EXTERIOR CONCEPT

"บลู พหลโยธิน 35" ถูกออกแบบอาคารให้มีลักษณะเป็นรูปตัว U โอบล้อมพื้นที่ส่วนกลาง และพื้นที่สีเขียวเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ทำกิจกรรมท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง แม้จะอาศัยอยู่ใจกลางเมือง

BLUE SPACE

ค้นหาความสุขที่ใช่ ใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งที่ชอบ กับ "BLUE SPACE" พื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันถูกออกแบบให้ทุกพื้นที่ เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างอิสระให้คุณได้เต็มที่กับทุกกิจกรรม และง่ายต่อการใช้ชีวิต

EXPLORE YOUR ROOM

อิสระจากพื้นที่เดิมๆ ที่เคยอยู่ในกรอบ ให้คุณได้ค้นหาความชอบในสไตล์ที่เป็นคุณบนพื้นที่ในห้องพักอาศัยที่ทำให้คุณผ่อนคลายในการใช้ชีวิต

MULTI-FUNCTIONAL LIVING

เพราะชีวิตมีหลายด้าน เราจึงออกแบบ MULTI-FUNCTION FURNITURE มาเพื่อคุณได้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และเติมเต็มการใช้ชีวิต

blue Phahonyothin 35

เจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด

ที่ตั้ง

ถนน พหลโยธิน 35

ขนาดพื้นที่

2-1-97 ไร่

จำนวนยูนิต

322 ยูนิต

ลักษณะโครงการ

อาคารพักอาศัย สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร
อาคาร A จำนวน 160 ยูนิต
อาคาร B จำนวน 162 ยูนิต

ประเภทห้องและขนาด

1 ห้องนอน 24.00 - 27.5 ตร.ม.
1 ห้องนอนพลัส 32.00 - 37.00 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก

Lobby
Central Pool (Salt Water Chlorination)
Sky Bridge
Relaxing Garden
Co-Working Space
Game Room
Outdoor Yoga
Fitness
Yoga Room
Smart Locker
EV Charger 

ข้อมูลโครงการ

บลู พหลโยธิน 35-
บลู พหลโยธิน 35

พาโนรามา

ทำเลที่ตั้ง blue Phahonyothin 35 - บลู พหลโยธิน 35

ที่ตั้งโครงการ: 122 ถนนวิภาวดีรังสิต เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 เข้าได้ 2 ช่องทาง คือ 1. ซอยพหลโยธิน 35 แยก 5 2. รัชดาภิเษก 48

ความคืบหน้าโครงการ

ความคืบหน้าโดยรวม
100%
งานโครงสร้าง
100%
งานสถาปัตยกรรม
100%
งานติดตั้งระบบ
100%