blue Phahonyothin 35 - บลู พหลโยธิน 35

FIND NEW MOMENTS IN FAMILIAR PLACES

ค้นหาสิ่งใหม่ ในที่ที่คุ้นเคย

ชีวิตคือการค้นหา ความสงบในเมือง

                                                      

คอนโดมิเนียม บลู พหลโยธิน 35 มาพร้อมแนวการคิดการออกแบบโครงการทั้งในห้องและ
บริเวณโดยรอบแบบ Multi-Functional Design คอนโดห้องหน้ากว้าง แต่งครบ*

บนทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้ ถ.วิภาวดี - ชิด ถ.พหลโยธิน - ติด แยกรัชโยธิน

คอนโด พหลโยธิน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS รัชโยธิน และ BTS พหลโยธิน 24

เพื่อให้คุณสามารถค้นหาสิ่งใหม่ภายใต้พื้นที่อิสระที่คุ้นเคย

ลงทะเบียน

ข้าพเจ้าได้อ่านและเข้าใจ ข้อตกลงและนโยบายความเป็นส่วนตัว** ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทแล้ว

บริษัทขอความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวิเคราะห์ วิจัย วางแผนทางการตลาด และการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


รายละเอียดเพิ่มเติม

          โครงการคอนโด บลู พหลโยธิน 35 เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ปัจจุบันก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์  เลขที่ทะเบียนอาคารเลขที่ 1 /2566 ลงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ที่ เจ้าของห้องชุดต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนกลางตามที่กำหนดในข้อบังคับนิติบุคคลอาคารชุด *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดภาพ และบรรยากาศจริงเพื่อใช้ในการโฆษณาเท่านั้น 

ห้องราคาพิเศษ เริ่ม 2.09 ล้านบาท ขนาด 24 ตร.ม. ทั้งหมด 2 ยูนิต

รายละเอียดโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 8-31 ก.ค. 2567
1. ฟรี ค่าไฟฟ้า 1 ปี ( เดือนละ 1,000 บาท) รวมมูลค่า 12,000 บาท แลกรับเป็นแคชเชียร์เช็คหลังโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 45 วันหรือกรณีไม่รับสามารถหักเป็นส่วนลด ณ วันโอนฯมูลค่า 15,000 บาท
2. เครื่องใช้ไฟฟ้า  4 รายการ มูลค่าโดยประมาณ 28,000 บาท TV LED SMART 43",เตาอบไมโครเวฟ 20 ลิตร ,ตู้เย็น 2 ประตู 7.4 คิว  และเครื่องซักผ้า 7-8 กก.ฝาหน้า หรือเทียบเท่า รับหลังจากโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 45 วัน กรณีไม่รับสามารถหักเป็นส่วนลด ณ วันโอนกรรมสิทธิ์มูลค่า 
30,000 บาท
3. ฟรี ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ ได้แก่ ค่าส่วนกลาง 1 ปี, ค่ากองทุน, ค่าธรรมเนียมการโอน,ค่ารักษามาตรน้ำ,ค่าประกันอาคาร,ค่านิติกรรม,ค่ารักษามาตรน้ำ และประกันมิเตอร์ไฟ โดยมูลค่าดังกล่าวฯ ขึ้นอยู่กับขนาด และตำแหน่งของห้องชุด เงื่อนไข และรูปแบบของโปรโมชั่นส่วนลด และของแถม เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการชำระเงินที่บริษัทฯกำหนด ข้อมูลรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
02-021-6752

ชีวิตคือการค้นหาสิ่งใหม่… ในที่ที่คุ้นเคย

คอนโด บลู พหลโยธิน 35

 

ค้นพบความสุขที่ไม่ต้องไปไหนไกล เมื่อคุณใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโด "บลู พหลโยธิน 35" บนทำเลที่สามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้สะดวกมาพร้อมการออกแบบการใช้งาน ด้วย MULTI-FUNCTIONAL DESIGN ที่จะช่วยตอบโจทย์ชีวิตของคุณให้ง่ายมากยิ่งขึ้น

การค้นหาสิ่งใหม่…ในที่ที่คุ้นเคย ถึงแม้จะเป็นสถานที่ที่ คุ้นเคยอย่าง พหลโยธิน ก็ใช้ว่าจะไม่สามารถค้นหาสิ่งใหม่ๆได้ เพราะสิ่งใหม่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และพร้อมที่จะมอบความแตกต่างให้ชีวิติ

 EXTERIOR CONCEPT

"บลู พหลโยธิน 35" ถูกออกแบบอาคารให้มีลักษณะเป็นรูปตัว U โอบล้อมพื้นที่ส่วนกลาง และพื้นที่สีเขียวเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ทำกิจกรรมท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง แม้จะอาศัยอยู่ใจกลางเมือง

BLUE SPACE

ค้นหาความสุขที่ใช่ ใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งที่ชอบ กับ "BLUE SPACE" พื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันถูกออกแบบให้ทุกพื้นที่ เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างอิสระให้คุณได้เต็มที่กับทุกกิจกรรม และง่ายต่อการใช้ชีวิต

EXPLORE YOUR ROOM

อิสระจากพื้นที่เดิมๆ ที่เคยอยู่ในกรอบ ให้คุณได้ค้นหาความชอบในสไตล์ที่เป็นคุณบนพื้นที่ในห้องพักอาศัยที่ทำให้คุณผ่อนคลายในการใช้ชีวิต

MULTI-FUNCTIONAL LIVING

เพราะชีวิตมีหลายด้าน เราจึงออกแบบ MULTI-FUNCTION FURNITURE มาเพื่อคุณได้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และเติมเต็มการใช้ชีวิต

blue Phahonyothin 35

เจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด

ที่ตั้ง

ถนน พหลโยธิน 35

ขนาดพื้นที่

2-1-97 ไร่

จำนวนยูนิต

322 ยูนิต

ลักษณะโครงการ

อาคารพักอาศัย สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร
อาคาร A จำนวน 160 ยูนิต
อาคาร B จำนวน 162 ยูนิต

ประเภทห้องและขนาด

1 ห้องนอน 24.00 - 27.5 ตร.ม.
1 ห้องนอนพลัส 32.00 - 37.00 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก

Lobby
Central Pool (Salt Water Chlorination)
Sky Bridge
Relaxing Garden
Co-Working Space
Game Room
Outdoor Yoga
Fitness
Yoga Room
Smart Locker
EV Charger 

ข้อมูลโครงการ

บลู พหลโยธิน 35-
บลู พหลโยธิน 35

พาโนรามา

ทำเลที่ตั้ง blue Phahonyothin 35 - บลู พหลโยธิน 35

ที่ตั้งโครงการ: 122 ถนนวิภาวดีรังสิต เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 เข้าได้ 2 ช่องทาง คือ 1. ซอยพหลโยธิน 35 แยก 5 2. รัชดาภิเษก 48

ความคืบหน้าโครงการ

ความคืบหน้าโดยรวม
100%
งานโครงสร้าง
100%
งานสถาปัตยกรรม
100%
งานติดตั้งระบบ
100%