ยูดีไลท์ - รัตนาธิเบศร์ คอนโดพร้อมอยู่ ติดถนนรัตนาธิเบศร์  ใกล้ MRT ศูนย์ราชการนนทบุรี และทางด่วน 2 สายหลัก รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก  เริ่ม2.29 ลบ. ยูดีไลท์ - รัตนาธิเบศร์ คอนโดพร้อมอยู่ ติดถนนรัตนาธิเบศร์  ใกล้ MRT ศูนย์ราชการนนทบุรี และทางด่วน 2 สายหลัก รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก  เริ่ม2.29 ลบ.

ยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์ 

ฟังก์ชั่นที่พร้อมให้คุณเชื่อมชีวิตการ ทำงาน และช่วงเวลาการพักผ่อนได้อย่างลงตัว
ใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน 2 สาย พร้อม Co-Working Space พื้นที่ทำงานที่เปิด
มุมมองใหม่ ตอบรับในทุกรูปแบบ ของการใช้ชีวิต

ลงทะเบียน

รายละเอียดเพิ่มเติม*

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด*

โครงการคอนโด ยู ดีไลท์ รัตนธิเบศร์ เจ้าของโครงการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ปัจจุบันโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์ เลขใบขออนุญาต นบ. 52006/556

รายละเอียดโปรโมชั่น 

(1.) ห้องราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท ขนาด 52 ตร.ม. เท่านั้น

(2.) โปรโมชั่นฟรีทุกค่าใช้จ่าย 3 รายการ มูลค่าสูงสุด 128,000 บาท ลูกค้าจะได้รับ ณ โอนกรรมสิทธิ์ห้องชุด (มูลค่าดังกล่าวขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ห้องชุด)

 

โปรโมชั่นนี้ลูกค้าต้องจองและทำสัญญาจะซื้อจะขายห้องชุดตั้งแต่  1 ก.ค. 2563  ถึง 31 ส.ค. 2563 โปรโมชั่นนี้สำหรับ โครงการยู ดีไลท์ รัตนธิเบศร์ สามารถรับได้ที่โครงการฯ

รูปแบบของโปรโมชั่นส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่นๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการชำระเงินที่บริษัทฯกำหนด ข้อมูลรายการส่งเสริมการขายและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-652-4000

Concept

คอนโด ยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์ ใกล้ MRT พร้อมอยู่ เริ่ม 2.29 ลบ. - U Delight Rattanathibet

DELIGHT LIVING CONCEPT

ฟังก์ชั่นที่พร้อมให้คุณสานฝันความฝันให้เป็นจริง ด้วยทำเลในฝันที่เชื่อมชีวิตการ ทำงาน และช่วงเวลาการพักผ่อนได้อย่างลงตัว ใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน 2 สาย รายล้อมด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดชิค ที่ค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้ทุกวัน พร้อม Co-Working Space พื้นที่ทำงานที่เปิดมุมมองใหม่ ตอบรับในทุกรูปแบบ ของการใช้ชีวิต

คอนโด ยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์ ใกล้ MRT พร้อมอยู่ เริ่ม 2.29 ลบ. - U Delight Rattanathibet-คอนโด ยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์ ใกล้ MRT พร้อมอยู่ เริ่ม 2.29 ลบ. - U Delight Rattanathibet-

Project Info

เจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด

ที่ตั้งโครงการ

3 นาที จาก MRT ศูนย์ราชการนนทบุรี ต้นถนนรัตนาธิเบศร์

ลักษณะโครงการ

อาคารพักอาศัยสูง 23 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต

989 ยูนิต

พื้นที่โครงการ

5 - 1 - 10 ไร่

ประเภทห้องชุด

1 ห้องนอน 29 - 31 ตร.ม.
1 ห้องนอน Deluxe 40.5 ตร.ม.
1 ห้องนอน Suite 39 - 41.5 ตร.ม.
1 ห้องนอน Plus 47 ตร.ม.

Floor plan

ยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์-

Unit plan

1 bedroom คอนโด ยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์ . - U Delight Rattanathibet
* ภาพประกอบเพื่อดูผังห้องเบื้องต้น โปรดตรวจสอบรายละเอียดของยูนิตที่สนใจกับทางโครงการ

Location

MRT ศูนย์ราชการนนทบุรี ต้นถนนรัตนาธิเบศร์

ที่สุดของความสะดวก
ด้วยรถไฟฟ้าถึงสองสาย สายสีม่วง และสายสีชมพู เพียง 5 นาที จากทางด่วนศรีรัช แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เอสพลานาด / เทสโก้ โลตัส / บิ๊กซี / เซนทรัล / เดอะมอลล์ ฯลฯ