Denim condo จตุจักร บนถนนวิภาวดีรังสิต  เริ่มต้น 1.99ลบ. พิเศษลดสูงสุด 100,000บ. กับทำเลคุณภาพเดินทางสะดวก พร้อม Home automation สิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายDenim condo จตุจักร บนถนนวิภาวดีรังสิต  เริ่มต้น 1.99ลบ. พิเศษลดสูงสุด 100,000บ. กับทำเลคุณภาพเดินทางสะดวก พร้อม Home automation สิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

เดนิม จตุจักร

คอนโดมิเนียมบนทำเลศูนย์กลางไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในกรุงเทพมหานคร ติดถนนวิภาวดี-รังสิต พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่อัดแน่นไปด้วยหลากหลายกิจกรรมกระตุ้น ENERGY ในร่างกาย ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด แบบ UNPLANNED

ลงทะเบียน


CONCEPT

DENIM A REVIVAL OF ART DECO

อาคารโครงสร้างที่เลือกใช้หล็ก กระจก และคอนกรีต ถูกห่อหุ้มด้วยการตกแต่งสไตล์เรียบง่าย แต่แฝงความเท่ และทันสมัยไว้ในตัวความประณีตของเส้นแนวตั้ง การลดทอนของตัวอาคารที่ละขั้น ตามความสูงของอาคาร ออกแบบในลักษณะของ Art Deco โดยใช้เส้นสายที่เรียบง่ายและแข็งแรง เปี่ยมไปด้วยพลังงาน พร้อมกับพื้นที่สวน ที่ทางโครงการจัดสรรให้กว่า 2 ไร่ ซึ่งเป็นพื้นที่สวนขนาดใหญ่เพื่อรองรับการใช้งานอย่างลงตัว ผสมผสานกับทำเลที่ตั้ง "จตุจักร" พื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายทั้งอาคารสำนักงาน สถาบันการศึกษาโรงพยาบาล และห้างสรรพสินคชั้นนำ ป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และสตรีทแฟชั่น ชื่อดังระดับโลกอย่างตลาดนัดสวนจตุจักร (J Market) ใกล้ชัดกับธรรมชาติด้วยพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 700 ไร่ เดินทางง่ายด้วย BTS MRT และทางด่วน 2 สาย

SKY BRIDGE

ทางเชื่อมต่อระหว่างอาคาร ที่จะนำคุณไปสู่พื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้อย่างง่ายดาย เชื่อมต่อพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดของทุกอาคารข้ด้วยกัน พลิดพลินไปกับกิจกรรมในทุกช่วงเวลาได้อย่าง PLAN TO LIVE UNPLANNEDพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV และคีย์การ์ตระบุชั้น

IT'S NOT A ROOM IT'S A LIFE ที่ DENIM Jatujak

ทุกยูนิตถูกออกแบบอย่างข้ใจคุณไม่ว่าคุณจะมีไลฬสไตล์แบบชอบทำกิจกรรมหรือชอบการพักผ่อนก็มีห้องหลายรูปแบบที่รองรับทุกความต้องการการดีไซน์ที่พอเหมาะและการแบ่งสัดส่วนอย่างพอดีช่วยเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวจนกิดเป็นผลลัพธ์ที่ดีและคุ้มค่าในทุกตารางเมตร

WORKOUT AREA

เติมเต็มทุกความต้องการในการอยู่อาศัย EXPLORE ที่สอดแทรกไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางในทุกอาคาร MORE DENIM Jatujak ถูกออกแบบไว้ให้ครบและมากกว่าเพื่อให้คุณได้สนุกสนานไปกับทุกจิงหวะการใช้ชีวิตแบบ UNPLANNED อย่างที่ใจปรารถนา

HANGOUT AREA

เต็มที่กับทุกงานอดิเรก หรือแม้แต่งานปารตี้ที่ DENIM Jatujak เตรียมไว้ให้พร้อมด้วยโชu Lifestyle Facilities sองรับกิจกรรมที่ทำร่วมกับสมาชิกในครอบครัวและพือนๆ ได้อย่างอิสระชาร์จพลังงานด้านบวกให้กับชีวิต

Plan to love unplanned -Denim condo จตุจักร

เจ้าของโครงการ

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด

ที่ตั้ง

ถนนวิภาวดี-รังสิต ซอย 3 เขตจตุจักร

ขนาดพื้นที่

9-0-1.60 ไร่

จำนวนยูนิต

ห้องชุดพักอาศัย 1813 ยูนิต ร้านค้า 4 ยูนิต

ลักษณะโครงการ

อาคารพักอาศัย A 37 ชั้น 1 อาคาร
อาคารพักอาศัย B 22 ชั้น 1 อาคาร
อาคารพักอาศัย C 33 ชั้น 1 อาคาร
อาคารจอดรถ 10 ชั้น 1 อาคาร

ประเภทห้องและขนาด

STUDIO 22.50 ตารางเมตร
ONE BED 27.00 ตารางเมตร
ONE BED PLUS 32.50 ตารางเมตร
ONE BED PLUS CORNER 33.50 ตารางเมตร
TWO BED 50.50 ตารางเมตร

จำนวนที่จอดรถ

978 คัน หรือ ประมาณ 54% (รวมจอดซ้อนคัน)

PROJECT INFO

เดนิม จตุจักร-
เดนิม จตุจักร

Panoramic VIew

LOCATION

ซอย วิภาวดีรังสิต 3 แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

Progress

ภาพรวมโครงการ
19%
งานเข็มเจาะ
100%
งานโครงสร้าง
36%
งานสถาปัตย์
3%
งานระบบ
0%