รวมคอนโดคุณภาพ
ใกล้รถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 5 ล้าน

________________________________________________________________

รวมโครงการคอนโดดีๆ ใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 5 ล้าน จาก Grand Unity ให้คุณได้เลือกที่อยู่อาศัยทำเลดี มีคุณภาพ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของตัวคุณได้มากที่สุด

 

 

แมสซารีน รัชโยธิน

แมสซารีน รัชโยธิน

____________

คอนโดมิเนียมโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดใจกลางรัชโยธิน ที่เป็นทั้งย่านธุรกิจ และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ เชื่อมโยงทุกการเดินทางให้สะดวกมากขึ้น ล้อมรอบด้วยถนนสายหลักและทางด่วน ราคาเริ่มต้น : 4.69 ลบ.

 

 

 

 

 

คำนวณเงินกู้ซื้อคอนโด

_____________________________

ไม่ว่าคุณจะมีแผนกู้ซื้อคอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน หรือจะกู้ซื้อคอนโดราคาไหน คุณก็สามารถคำนวณและวางแผนการเงินได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องคำนวณเงินกู้ซื้อคอนโดนี้ 

คำแนะนำการเลือกซื้อคอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน

ไม่ว่าจะเป็นคอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน หรือคอนโดราคาไหน การเลือกซื้อคอนโดก็เป็นสิ่งที่ควรตัดสินใจให้รอบคอบรัดกุม เพราะคอนโดถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่มีผลต่อคุณภาพชีวิตโดยตรง และยังถือเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ามากอีกด้วย เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดได้อย่างเหมาะสม เราจึงได้รวบรวมประเด็นต่างๆ ที่ควรคำนึงถึงในการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโด มาให้ได้พิจารณากัน ซึ่งได้แก่

 

  • งบประมาณ - คอนโดที่จะซื้อควรมีราคาที่เหมาะสมกับงบที่มี หรือถ้ามีแผนจะกู้ ก็ควรวางแผนการเงินให้ดีเสียก่อน
  • ทำเล - ทำเลคือสิ่งสำคัญ การเลือกซื้อคอนโด ควรเลือกทำเลที่สะดวกต่อการใช้ชีวิต และพื้นที่ทำเลนั้นก็ควรเป็นพื้นที่ที่ดี ทั้งในปัจจุบันและอนาคต
  • การเดินทาง - หนึ่งในเหตุผลหลักของการเลือกซื้อคอนโดคือเพื่อให้สามารถเดินทางได้สะดวก ซึ่งจุดนี้จะต้องมองตัวเราเสียก่อน ว่าเราเดินทางด้วยวิธีไหนเป็นหลัก
  • สิ่งอำนวยความสะดวก - คอนโดที่ดีควรจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งจุดนี้อาจจะแตกต่างกันไปตามความต้องการของแต่ละคน
  • รูปแบบห้อง - ผังห้องเป็นอย่างไร ขนาดห้องและจำนวนเตียงเท่าไร การตกแต่งเป็นอย่างไรบ้าง สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ซื้อคอนโดจะต้องพิจารณาดูให้เหมาะสมกับความต้องการของตน

สามารถเช็กความพร้อมก่อนเลือกซื้อคอนโด ลิงก์: https://grandunity.co.th/th/article/purchase-condo/41