คอนโด 2 ล้านคอนโด 2 ล้าน

 

รวมคอนโดคุณภาพ ใกล้รถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน

________________________________________________________________

ถ้าเป้าหมายของคุณคือคอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น BTS หรือ MRT ที่มีคุณภาพดี ทำเลสะดวก และอยู่ในช่วงราคาที่เป็นมิตร คือเริ่มต้นไม่เกิน 2 ล้าน ทาง Grand Unity ก็ได้คัดสรรโครงการคุณภาพที่ตรงกับความต้องการมาไว้ให้คุณแล้ว

 

 

คอนโดยู เกษตร - นวมินทร์

คอนโด ยู เกษตร - นวมินทร์

____________

ทำเลในฝันที่เชื่อมชีวิตการทำงาน และช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างลงตัว เชื่อมต่อด้วยการเดินทางหลากหลาย รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ด้วยแนวคิดการออกแบบดีไซน์ ตอบรับในทุกรูปแบบ ของการใช้ชีวิต
ราคาเริ่มต้น : 1.99 ลบ.

 

 

เดนิม จตุจักร

เดนิม จตุจักร

____________

คอนโดมิเนียมบนทำเลศูนย์กลางไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในกรุงเทพมหานคร ติดถนนวิภาวดี-รังสิต พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่อัดแน่นไปด้วยหลากหลายกิจกรรมกระตุ้น ENERGY ในร่างกาย ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด แบบ UNPLANNED
ราคาเริ่มต้น : 2.19 ลบ.

 

 

เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น

เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น

____________

ตอบโจทย์ชีวิตที่สมดุลในทุกด้านด้วยทำเลที่เหนือกว่าบนถนนจรัญสนิทวงศ์ ติด MRT สายสีน้ำเงิน สถานีจรัญฯ 13 เพียง 0 เมตร เชื่อมต่อการเดินทางจากเมืองสู่บ้านได้อย่างลงตัว รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง สถานศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตอบโจทย์ชีวิตที่สมดุลในทุกด้าน
ราคาเริ่มต้น : 2.59 ลบ.

 

 

เดอ ลาพีส จรัญ 81

เดอ ลาพีส จรัญ 81

____________

คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ดีไซน์โดดเด่น บนทำเลจรัญ81 อีกระดับของคอนโดใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมุมมองพาราโนมิคกว้างเต็มตา บาลานซ์ชีวิตให้ลงตัว ด้วยพื้นที่ส่วนกลางวิวแม่น้ำ จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมสุดโปรดในทุกๆวันของคุณ
ราคาเริ่มต้น : 2.99 ลบ.

 

คำนวณเงินกู้
ซื้อคอนโด

_____________________________

คำนวณสินเชื่อง่ายๆ ด้วยเครื่องคำนวณเงินกู้ ไม่ว่าคุณจะซื้อคอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน หรือจะซื้อคอนโดราคาไหน คุณก็สามารถวางแผนการเงินได้อย่างสะดวกสบายด้วยเครื่องมือนี้ 

 

คำแนะนำการเลือกซื้อคอนโด ไม่เกิน 2 ล้าน

การเลือกซื้อคอนโด ไม่ว่าจะราคาไม่เกิน 2 ล้าน หรือราคาไหน คุณก็ควรที่จะตัดสินใจให้รอบคอบและเหมาะสมที่สุด เพราะที่อยู่อาศัยจะมีผลต่อการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังถือเป็นทรัพย์สินที่มีการเพิ่มขึ้นของมูลค่าได้อีกด้วย การเลือกซื้อคอนโดให้เหมาะสม อาจพิจารณาจากสิ่งต่างๆ ดังนี้

 

  • งบประมาณ - ราคาคอนโดควรเหมาะสมกับงบที่มี หรือถ้ามีการกู้ยืมเงิน ก็ควรมีการวางแผนการเงินที่รัดกุมและเหมาะสม
  • ทำเล - คอนโดที่เลือกซื้อ ควรมีทำเลที่ถูกใจและสะดวกต่อการใช้ชีวิต ทั้งในปัจจุบันและอนาคต
  • การเดินทาง - ขึ้นอยู่กับว่าส่วนใหญ่คุณเดินทางด้วยวิธีไหน คอนโดที่เหมาะสม ควรที่จะเอื้อให้การเดินทางของคุณนั้นสะดวกและง่าย
  • สิ่งอำนวยความสะดวก - สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ คุณควรเช็คให้ดีเสียก่อน ว่าคอนโดที่จะซื้อมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมความต้องการหรือไม่
  • รูปแบบห้อง - ชนิดและรูปแบบห้องก็ถือเป็นสิ่งที่ต้องเลือกให้ดีสำหรับการเลือกซื้อคอนโด ซึ่งรวมทั้งเรื่องผังห้อง ขนาดห้อง จำนวนเตียง การตกแต่ง ฯลฯ

สามารถเช็กความพร้อมก่อนเลือกซื้อคอนโด ลิงก์: https://grandunity.co.th/th/article/purchase-condo/41