พิธีบวงสรวง และยกเสาเอก โครงการคอนโดมิเนียม “บลู พหลโยธิน 35”

15 Aug 2022

วรวรรต ศรีสอ้าน (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานบริหาร บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY – MAKES SENSE. เป็นประธานในพิธีบวงสรวงและลงเข็มฤกษ์ โครงการ
“บลู พหลโยธิน
35” คอนโดฯ Lifestyle GEN ใหม่ ภายใต้แนวคิด Find New Moments in Familiar Places ชีวิตคือการค้นหาสิ่งใหม่..ในที่ที่คุ้นเคย” โดยมีคณะผู้บริหารจากบริษัทผู้รับเหมาคุณภาพ ได้แก่ สมเกียรติ
ศิลวัฒนาวงศ์
(ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) และพงศ์พันธ์ ธีระจรุงเกียรติ (ที่ 6 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิศวภัทร์ จำกัด ให้เกียรติร่วมในพิธี
เมื่อเร็วนี้ๆ ณ บริเวณพื้นที่ก่อสร้างโครงการฯ กรุงเทพฯ

 

ทั้งนี้ โครงการ “บลู พหลโยธิน 35” (blue Phahonyothin 35) เป็นคอนโดมิเนียมจากแบรนด์ “blue” ภายใต้ ‘BLUE Series’ โดยถือเป็นแบรนด์ที่พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ GEN ใหม่ และมีราคาที่จับต้องได้ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ โดยเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์แห่งใหม่ สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2.1.97 ไร่ มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท แต่งครบ fully-furnished มาพร้อม Adaptive Furniture และพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 3 ชั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาท* ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ได้ที่โทร 02 652 4000 หรือ blue LINE Official Account: bit.ly/blueCondoLineOA  หรือ www.facebook.com/GrandUnityDevelopment

 

*เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด

*******************************

 

เกี่ยวกับ แกรนด์ ยูนิตี้ (GRAND UNITY)

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (Grand Unity Development Co., Ltd.) ในเครือบริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 ด้วยทุนจดทะเบียน 600 ล้านบาท (ชำระเต็มมูลค่า) ประกอบธุรกิจ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รูปแบบคอนโดมิเนียม ที่ให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัย ด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ด้วยโครงการคุณภาพ รวมมูลค่ากว่า 50,000 ล้านบาท โดยในปี 2561 บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ด้วยการปรับภาพลักษณ์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ภายใต้แนวคิด Makes Sense. ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ