แมสซารีน รัชโยธิน คอนโดมิเนียมที่ใช่ ใส่ใจในทุกรายละเอียดที่คุณ “แคร์” กับห้อง 2 Bedroom Corner

20 Aug 2021

MAZARINE Ratchayothin | แมสซารีน รัชโยธิน คอนโดมิเนียมที่ใช่ ใส่ใจในทุกรายละเอียดที่คุณ “แคร์” กับห้อง 2 Bedroom Corner ขนาด 48.00 ตรม. กับพื้นที่กว้างที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ขยายความสุขให้คุณได้มากขึ้นในทุกตารางนิ้ว 

แบ่งสัดส่วนความใช่อย่างลงตัวในขนาด 2 ห้องนอน ที่มาพร้อม “พื้นที่ common area” ให้คุณได้ออกแบบมุมโปรดที่เป็นตัวคุณได้ตามความต้องการ พร้อมขยายความสุขของคุณให้มากขึ้นด้วยกระจกเต็มบานจรดฝ้า สามารถรับแสงได้อย่างเต็มที่ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับห้อง เสริมด้วยดีไซน์ที่ใส่ใจ ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเข้าอยู่ได้ทั้งครอบครัว 

ที่สุดของโลเคชั่น เพราะโครงการติด BTS สถานีรัชโยธินเพียง 0 ม. และใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใช้คุณใช้ชีวิตได้อย่างใจฝัน

ทุกอย่างทุกดีเทลคือรายละเอียดแห่งความใส่ใจที่ แมสซารีน รัชโยธิน

 

ยิ่งกว้าง ก็ยิ่งแฮปปี้ แมสซารีน รัชโยธิน เพิ่มความสุขให้คุณได้มากขึ้นแบบคูณ 2 ในพื้นที่ 2 ห้องนอน ขนาด 48 ตรม. ที่กว้างขวางอยู่สบายอย่างลงตัว ให้คุณได้เพิ่มพลังใจในมุมกิจกรรมโปรด พร้อมพักผ่อนเอนกายทิ้งความเหนื่อยล้า

 

ครบจบที่ห้องนี้ 2 Bedroom Corner แบ่งสัดส่วนของ Living Area โซนห้องนอนที่ทั้งอยู่สบายและมีความเป็นส่วนตัว และ Common Area พร้อมรับแขกไม่ว่าจะต้อนรับสมาชิกครอบครัวหรือจัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ไว้ได้อย่างลงตัว มาพร้อมตู้เก็บรองเท้า และตู้เก็บของในห้องครัว ให้คุณได้จัดระเบียบสิ่งของ คุมโทนห้องให้ทั้งสวยเป็นระเบียบและใช้งานได้จริง

 

รับแสงแห่งวันใหม่พร้อมเติมวิตามินแห่งความสุขให้คุณได้ในทุกวัน ด้วยหน้าต่างสูงสุดขอบฝ้าที่สามารถรับแสงและวิวได้อย่างเต็มที่จากทุกมุม พร้อมเริ่มต้นวันใหม่ได้แบบมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม หรือจะหามุมถ่ายรูปลงโซเชียลก็ทำได้ดั่งใจ เพราะแสงส่องทั่วถึง

 

อบอุ่นแบบไม่อึดอัด จะมาอยู่กับครอบครัว ก็มีพื้นที่เพียงพอสำหรับทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ให้คุณได้แชร์ช่วงเวลาและความทรงจำที่ดีร่วมกันในพื้นที่แห่งความสุข เพราะที่ แมสซารีน รัชโยธิน จะไปเรียนหรือไปทำงานก็เดินทางสะดวก และยังครบครันด้วย Facilities ที่ตอบโจทย์ทุกเจนเนอเรชั่น ทั้งห้องเล่นสำหรับเด็ก ห้องซาลอนส่วนตัว ฟิตเนส สระว่ายน้ำเกลือแบบ Semi-outdoor สวนหย่อมพักใจ พร้อม Sky Lounge รับชมวิวสุดสวยได้ทั้งครอบครัวในยามค่ำคืน

 

*เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

นัดเข้าชมโครงการด้วยตนเองหรือทางออนไลน์ ผ่าน 360◦ Interactive Virtual Tour ได้ที่

LINE Official : @GrandUnity​ หรือคลิก lin.ee/43DSpj9sx

สามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน เวลา 10.00 – 17.00 น.

โทรสอบถามเพิ่มเติม : 02 652 4000​

แกรนด์ ยูนิตี้ เรามุ่งมั่นที่จะตอบทุกเหตุผลของการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้ #ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ.