3 เหตุผลที่ทำให้ชีวิตใน CIELA Charan 13 Station สะดวกกว่าที่เคย

21 Jul 2021

อยากรู้มั้ยว่าชีวิตในเซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น ‘สะดวก’ มากแค่ไหน

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตของคุณ ‘สะดวก’ พอแล้ว ลองเปิดใจให้กับโครงการเซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น คอนโดพร้อมอยู่ย่านจรัญฯ 13 ที่จะทำให้คุณเข้าใจคำว่า ‘สะดวก’ อย่างแท้จริง กับ 3 เหตุผลต่อไปนี้

 

เมื่อนึกถึงการเดินทางด้วยรถสาธารณะ วิธีที่ไวและสะดวกที่สุดในการไปไหนมาไหน นั่นคือการนั่งรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น Mrt หรือ Bts ก็ตาม การเลือกมาใช้ชีวิตในเซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น จะทำให้คุณเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกด้วยระยะห่าง 0 เมตรของตัวโครงการ และ Mrt สถานี จรัญฯ 13 ถ้านึกระยะห่าง 0 เมตรไม่ออก นั่นคือการที่คุณก้าวออกจากรั้วโครงการ ก็สามารถขึ้นบันไดสู่ชานชาลาได้ทันที เป็นหนึ่งในเหตุที่น่าเอาไปตัดสินใจใช่มั้ยล่ะ

 

แล้วถ้าวันที่ไม่อยากเดินทางด้วยรถสาธารณะล่ะ โลเคชันของเซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น ก็เป็นอีกจุดที่จะเสริมความสะดวกในการเดินทางให้คุณเข้าไปอีก เพราะตัวโครงการติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ซึ่งทุกคนรู้ว่าถนนสายนี้ คือที่สุดของการเชื่อมต่อไปยังจุดต่างๆ ทั้งเดินทางเข้าใจกลางเมือง หรือแม้แต่การลัดเลาะไปสู่ถนนพุทธมณฑลก็ทำได้ การขับรถเพื่อเดินทางไปในที่ที่อยากไป ก็ไม่ใช่เรื่องยาก และเป็นเหตุผลหนึ่งที่คุณก็ควรเก็บไปพิจารณานะ

 

หากการเดินทางยังไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณมองว่าชีวิตที่เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น สะดวกกว่าที่เคยแล้วล่ะก็ พื้นที่ส่วนกลางและระบบที่เข้าใจผู้อยู้อาศัยของที่นี่ คือคำตอบสุดท้ายที่จะเสริมความสะดวกในการพักผ่อน ทั้งระบบ Touchless ตามจุดต่างๆ ที่เหมาะกับสถานการณ์และวิถีชีวิตแบบใหม่ที่ยิ่งสัมผัสน้อย ยิ่งปลอดภัย รวมทั้ง Auto-parking ลานจอดรถที่จะช่วยประหยัดเวลาในการหาที่จอดรถ ให้ได้มีเวลาเหลือๆ ไปทำในสิ่งที่อยากทำ ทั้งว่ายน้ำในสระน้ำเกลือ Infinity edge pool เล่นฟิตเนสชมวิวเมืองกรุงที่น่าหลงใหล

ทั้งหมดนี้ถูกรวบรวมอยู่ที่เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น และพร้อมให้คุณเข้าอยู่ได้แล้ว และคุณจะเข้าใจคำว่า ‘ชีวิตที่สะดวกกว่าที่เคย’ เป็นยังไง

 

นัดเข้าชมโครงการด้วยตนเองหรือทางออนไลน์ ผ่าน 360◦ Interactive Virtual Tour ได้ที่

LINE Official : @GrandUnity​ หรือคลิก lin.ee/43DSpj9sx

สามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน เวลา 10. 00 – 17.00 น.​

โทรสอบถามเพิ่มเติม : 02 652 4000​